Đá Sợi

Đá Sợi

Đá Sợi – Đá Bún, Đá 3mm – Hải Phòng

Đá Sợi

Đá Sợi Là Gì

Đá Sợi hay đá bún, đá 3mm… là một dạng khác khác của đá khô, được tạo ra bằng cách ép đá khô trong các máy thủy lực thành dạng sợi. Đá loại này được sử dụng trong công nghiệp để vệ sinh các khuôn mẫu, chi tiết máy, khuôn máy…Đây là công nghệ được đánh giá hiện đại nhất hiện nay . Điểm khác biệt giữa đá loại này và đá khô là thời gian bảo quản khó hơn ( đá này bay hơi nhanh hơn đá khô ) nên các bạn hãy căn thời gian mua về là dùng ngay, tránh hao hụt do đá bay hơi.

Xem thêm về đá khô tại đây

Đá sợi được ứng dụng rộng rãi trong ngành vệ sinh công nghiệp . Để sử dụng loại đá này cần có thêm một máy hỗ trợ gọi là máy bắn đá CO2. Những chiếc máy nén khí này sẽ bắn đá sợi lên bề mặt chất bẩn với vận tốc cực lớn, giúp bề mặt chất bẩn được làm sạch nhanh chóng. Công nghệ sử dụng đá sợi vệ sinh công nghiệp đang được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay bởi tốc độ làm sạch nhanh và mạnh.

Một vài hình ảnh trong vệ sinh công nghiệp

vệ sinh khuôn mẫu dùng máy bắn đá CO2

 

trước và sau khi vệ sinh bằng đá khô

 

* Lưu Ý 

Mặc dù về bản chất thì loại đá này vô hại nhưng khi tiếp xúc quý khách hàng nên lưu ý :

  • Do nhiệt độ rất lạnh ( -78,5 độ C ) nên cần tránh tiếp xúc trực tiếp với loại đá này bằng tay, tốt nhất khách hàng nên đeo găng tay để tránh bị bỏng lạnh.
  • Không được uống nước có loại đá này hay để loại đá này trong phòng kín, khách hàng có thể bị ngộ độc khí CO2.
  • Không được bảo quản trong bình kín.
  • Không được ăn, cách ly với trẻ nhỏ.